0392.366.555

Zalo

Cục Đẩy Công Suất DK AK 900
Cục Đẩy Công Suất DK AK 900

Cục Đẩy Công Suất DK AK 900

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 720

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

Cục đẩy công suất DK AK 900 tại Hải Phòng

Là người “anh cả” lớn nhất trong dòng cục đẩy AK của DK audio, chiếc DK AK900 khỏe hơn chiếc AK 700 và AK 500 một chút, đặc biệt phù hợp cho các phòng karaoke kinh doanh và gia đình cao cấp.

Thiết kế khỏe khoắn, chắc chắn, lấy màu đen làm màu chủ đạo giúp cục đẩy AK 900 có không chỉ là một thiết bị âm thanh mà nó còn là một vật trang trí vô cùng đẹp mắt cho bất kỳ không gian nào bạn đặt sản phẩm.

Với chế độ đánh Bridge có công suất lên đến 2700W, 4Ohms stereo 1350W giúp nó có thể phù hợp để đánh cho rất nhiều các dòng loa karaoke hiện có trên thị trường âm thanh Việt Nam, nhưng hiện nay phù hợp nhất chỉ có 2 dòng sản phẩm đó là DK VR 12L và DK VR10L. Lý do vì sao lại như vậy? Rất đơn giản bởi loa và cục đẩy này đều của hãng DK audio do đó tính đồng bộ của nó rất cao, từ đó khi kết hợp sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm âm thanh vô cùng hoàn hảo.

Bảng mạch thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, quạt tản nhiệt công suất lớn giúp cho chiếc cục đẩy công suất AK 900 của hãng DK audio này có thể làm việc và hoạt động hết công suất trong một thời gian dài hết công suất mà không gặp bất cứ trục trặc nào. Trọng lượng và kích thước khá nhỏ gọn cũng là ưu điểm của chiếc cục đẩy AK900 giúp nó có thể vận chuyển và lắp đặt rất dễ dàng.