0392.366.555

Zalo

Vang số Tùng Hưng TH6888

Vang số Tùng Hưng TH6888

Giá: 7.500.000 đ
Lượt xem: 43

Thông số kỹ thuật

Nguồn vào: AC 220-250v/ 50Hz

Tần số đáp ứng: 20Hz-20kHz

Cổng vào âm thanh: 2 ngõ vào Analog, Rec out, Optical

Cổng Micro vào: 2 ngõ

Cổng ra âm thanh: Main L/R, center,Sub,Sr L/R,

Tích hợp 2 tổ Effects: Delay + Reverb

Cổng kết nối: USB2.0/ phần mềm kết nối máy tính

Kích thước: 438x218x47,5 mm

Trọng lượng: 5 Kg

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

Giới thiệu chung

Vang số TH6888 là một sản phẩm mới của Tùng Hưng Audio , TH6888 là sản phẩm được cải tiến, được kế thừa và giữ nguyên những gì tốt nhất mà sản phẩm trước đã có và tiếp tục được cải tiến và nâng cấp về ngoài hình, hình dáng bên ngoài và chất lượng của sản phẩm sao cho ra đời một sản phẩm hoàn thiện nhất, tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng khách hàng.

Mặt trước thiết bị là màn hình LED, hệ thống núm vặn, nút điều chỉnh với nhiều chú thích rõ ràng và chi tiết thích hợp cho người dùng. Logo Tùng Hưng Audio và tên sản phẩm được thiết kế nổi bật đối xứng tăng độ nhận diện cho thương hiệu.

Vang số TH6888 được thiết kế nhỏ gọn không gây bất kỳ khó khăn nào khi lắp đặt, bố trí. Vỏ thiết bị được làm từ chất liệu nhôm cứng cao cấp hạn chế sự tác động va đập mạnh từ yếu tố bên ngoài.

Vang số TH6888 được trang bị khả năng chống hú, kiểm soát tiếng feedback tối ưu. Âm thanh ra loa được sạch, trong trẻo, loại bỏ hoàn toàn tiếng hú rít xảy ra.

Mặt sau là hệ thống cổng kết nối đa dạng cùng những thông số kỹ thuật cơ bản thuận tiện cho người dùng khi phối ghép cùng nhiều thiết bị âm thanh trong dàn.

Sử dụng chip xử lý dòng ADI mới nhất (ADSP-21571) cho hiệu suất cao nhất trên thị trường, tốc độ tính toán sẽ nhanh hơn và chính xác hơn, hiệu ứng âm thanh sẽ được cải thiện rất nhiều.

Phần mềm máy tính đi kèm với màn hình phổ RTA cấp độ chuyên nghiệp, hiển thị điểm hú rít chính xác và trực quan hơn, và việc gỡ lỗi thuận tiện hơn

Kết nối không dây với máy tính qua Wifi.

Tính năng chi tiết :

● Áp dụng chip năm dòng ADI mới nhất(ADSP-21571), bộ xử lý DSP lõi kép tốc độ cao 64 bit

● Kênh âm nhạc có bộ cân bằng âm thanh nổi PEQ 9 băng tần và tự động nhận dạng đầu vào kỹ thuật số âm thanh sợi quang.

● Micrô 15 đoạn PEQ được điều chỉnh riêng, hệ thống xử lý âm thanh kỹ thuật số đầy đủ, âm thanh nổi đa kỹ thuật số DSP âm thanh nổi, hiệu ứng thanh nhạc chuyên nghiệp hơn.

● Cài đặt bộ giảm âm micrô, thiết kế giới hạn áp suất độc lập, thay đổi tần số 2Hz ~ 8Hz tùy chọn triệt tiêu phản hồi và "TẮT" tùy chọn.

● Kênh hiệu ứng được trang bị độc lập với mức cao và thấp, ECHO và REVERD được trang bị tương ứng với các chức năng như cân bằng 5 tham số (PEQ).

● Mỗi kênh đầu ra được trang bị cân bằng tham số 7 tham số (PEQ), quy định thông cao-thấp, tỷ lệ pha trộn, phân cực, độ trễ, giới hạn áp suất và chức năng khuếch đại.

● Hỗ trợ giao diện hồng ngoại VOD để điều khiển máy.

● Hỗ trợ máy điều khiển máy tính kết nối RS232 với phần mềm điều khiển quản lý thiết bị PC chuyên nghiệp.

● Với màn hình phổ RTA, bạn có thể tìm thấy tần số hú, rít hiệu quả hơn để tiếng hú rít không còn nữa.

● Chức năng khóa mật khẩu dự án ba cấp có thể đặt mức khóa thiết bị theo nhu cầu sử dụng.

● Có thể lưu trữ 9 nhóm chế độ hệ thống và trạng thái bật nguồn là lần cuối cùng máy lưu dữ liệu.