0392.366.555

Zalo

Micro baierVires BS - 780s

Micro baierVires BS - 780s

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 493

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

 

Micro BaierVires BS-780s là dòng micro không dây thuộc phân khúc cao cấp, thuộc thương hiệu BaierVires là 1 Thương hiệu riêng của BBS China.

Dòng sản phẩm được sản xuất tại china cho ra mắt thị trường vào quý I/2018 vừa qua và vốn là hàng dành riêng cho thị trường nội địa. Phần vỏ hộp được thiết kế theo form của Micro BBS mà đã khá nhiều. 

Quý khách đã từng thấy với 1 lớp vỏ hộp khá đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế. Thiết kế đơn giản và lịch sự với tông màu ghi xám bằng hợp kim của đầu phát rất phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong các bộ dàn âm thanh của quý khách hàng. Thiết kế với 2 anten nhỏ gọn nhưng rất hiệu quả. Có khả năng thu phát sóng cực tốt.

Chúng tôi đã thử nghiệm trong điều kiện nhiều vật cản trở như tường tuy nhiên ở khoảng cách từ 40-50m bán kính từ đầu phát thi Micro vẫn hoạt động tốt và cho ra âm thanh trong suốt, không bị hiện tượng nhiễu gây ra tiếng loẹt xoẹt..

Màn hình hiển thị thông số của cả đầu phát và tay mic BaierVires BS-780s đều có màu xanh lá cây, rất sắc nét và đầy đủ thông số. T

rong đó tính năng đặc biệt được ưa thích cho Sân khấu, Sự kiện đó là thể hiện MỨC PIN CỦA TAY MIC trên đầu thu cũng được tích hợp trên BBS BS-780S cùng với các phím thay đổi Volum trực tiếp ngay khi ca hát không bị ngắt tiếng rất tiện lợi.

Tóm lại là B Có thể nói BBS BaierVires BS-780s là một Model cực kỳ đẳng cấp với những gì nó mang lại.