0392.366.555

Zalo

Cục đẩy công suất CF Audio

Cục đẩy công suất CF Audio

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 569

Giới thiệu về cục đẩy công suất CF Audio

Âm thanh CF là một trong những hãng âm thanh mới ra nhập thị trường Việt Nam nhưng đã có được tiếng tăm và uy tín mới cho riêng mình. Điều làm nên uy tín của âm thanh CF vô cùng tốt như thế chính là chất lượng âm thanh.

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

Mọi sản phẩm của CF Audio đều có chất lượng âm thanh vô cùng tốt. Bởi các sản phẩm của CF Audio đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của thế giới với quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Mọi linh kiện sản xuất ra thiết bị âm thanh CF đều là những linh kiện tốt nhất được nhập khẩu từ nhiều nước trên Châu Âu.

Cục đẩy công suất CF Audio đều là những cục đẩy có công suất lớn, chuyên phục vụ cho các hệ thống âm thanh hội trường lớn, âm thanh sân khâu ngoài trời. Mọi linh kiện của cục đẩy công suất CF Audio có bộ bo mạch chủ, sò, tụ.. được sản xuất khá tỉ mỉ, công phu. Chính điều này làm cho cục đẩy công suất CF Audio có chất lượng âm thanh tốt nhất.

Tùng Hưng tự hào là đơn vị âm thanh duy nhất tại Việt Nam được phân phối các thiết bị âm thanh CF Audio. Mọi sản phẩm loa hội trường, loa đám cưới, cục đẩy công suất CF… đều được bán với giá cả phải chăng và được bảo hành 12 tháng.