0392.366.555

Zalo

Amply Yamaha A-S301

Amply Yamaha A-S301

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 485

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Yamaha A-S301 tại Hải Phòng

Yamaha với bề dày lịch sử sản xuất nhạc cụ lâu đời lên tới gần 130 năm, nên tất cả thiết kế của các thiết bị mang tên yamaha đều có hơi hướng truyền thống nhằm nhắc lại bề dày lịch sử cũng như thành tựu phát triển lâu dài của một trong những hãng âm thanh lâu đời nhất thế giới. Và Yamaha A-S301 cũng không phải ngoại lệ, nó được tạo ra bằng cách tận dụng kinh nghiệm phong phú và chuyên môn công nghệ cao. Dựa trên khái niệm về "âm thanh tự nhiên" để tái tạo tất cả các bản nhạc, thiết bị khuếch đại này được xây dựng với sự chăm sóc tỉ mỉ từ thiết kế mạch để tái tạo âm thanh chân thực và sống động nhất.

Công nghệ nổi bật đầu tiên được Yamaha áp dụng vào Yamaha A-S301 chính là công nghệ thiết kế bộ vi mạch khuếch đại Top-ART. Đây là công nghệ đã được Yamaha sử dụng trong rất nhiều các sản phẩm ampli nghe nhạc khác của hãng. Nó đã trở thành một đặc điểm đặc trưng mỗi khi người ta nhắc đến các dòng ampli của Yamaha. Nhờ công nghệ này, các tín hiệu được truyền đi trực tiếp và tránh được sự tác động không cần thiết của các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng tới chất lượng tái tạo âm thanh của thiết bị.

​Bên trong của Yamaha A-S301 được thiết kế với một bộ biến áp điện áp tùy chính, một tụ khối tùy chỉnh, hai đầu rơ-le tín hiệu, hệ thống tiếp đất một điểm cùng tản nhiệt nhôm và các bộ phận khác đều được sử dụng và cấu thành từ những nguyên liệu có chất lượng cao nhằm tăng tốc độ xử lý dễ dàng các yêu cầu về điều kiện âm thanh. 

Các chế độ chọn trực tiếp trên bảng điều khiển phía mặt trước của ampli Yamaha A-S301 làm cho tín hiệu âm nhạc đi theo con đường mạch ngắn nhất có thể, bỏ qua các amp đệm, giọng điệu, độ ồn và kiểm soát sự cân bằng cho hầu hết tất cả các tín hiệu nhằm tái tạo chất lượng âm thanh tinh khiết nhất.

​Yamaha A-S301 được trang bị cho đầu vào âm thanh kĩ thuật số với đầu vào quang học và kỹ thuật số đồng trục. Đầu vào quang học là để tiếp nhận âm thanh từ tivi và đầu vào đồng trục để nhận tín hiệu âm thanh từ một đầu đĩa CD. Vì vậy nên bất cứ âm thanh nào đi qua Yamaha A-S301 đều được tái tạo một cách chân thực, sống động và tinh tế nhất.

Thêm một tính năng mới và vô cùng hữu dụng được tích hợp trên Yamaha A-S301 đó là khả năng kết nối với YBA-11 - kết nối bluetooth không dây. Với adepter YBA-11 bạn có thể thưởng thức nhạc từ bất cứ nguồn tương thích nào như điện thoại di động hoặc máy tính. Nhờ sự kết nối đồng trục kỹ thuật số và các thuật toán mã hóa âm thanh aptX® , bạn sẽ thưởng thức âm nhạc không dây streaming với chất lượng âm thanh tối ưu. Bạn cũng có thể thuận tiện cấp năng lượng cho YBA -11 thông qua DC ra kết nối trên bảng điều khiển phía sau của bộ khuếch đại này.