0392.366.555

Zalo

Loa Kuledy OK470

Loa Kuledy OK470

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 370

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Loa Kuledy được thiết kế theo công nghệ Châu Âu, được các kỹ sư trong lĩnh vực âm thanh nghiên cứu sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Dòng loa Kuledy OK470 có tiêu chuẩn cao cấp, chất lượng âm thanh tốt và độ bền cao.

Kuledy OK-470 Hải Phòng là sản phẩm tiếp theo sau OK-460 trong seri OK của nhãn hàng Kuledy. Đây là một sản phẩm loa cao cấp được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng trong các dàn âm thanh trong phòng như karaoke, nghe nhạc gia đình, phòng trà... Loa cực kì thích hợp với những người yêu thích âm nhạc, đặc biệt là sử dụng với mục đích giải trí.

Là bản nâng cấp của loa OK-460, loa TRS OK-470 có công suất lớn hơn một chút, là 200W so với 150W. Với công suất này, loa có khả năng phát thanh tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh trong không gian rộng rãi hơn. Loa cũng có độ nhạy lớn hơn, lên tới 96dB. Loa có khả năng tái tạo âm tốt giúp cho âm thanh lan tỏa, tràn ngập hơn khi ở trong phòng sử dụng.

Loa có kích thước 310mm×492mm×320mm và chỉ nặng 14.2Kg nên có khả năng dễ dàng treo lên hay đặt trên kệ mà không tốn quá nhiều diện tích. Màu sắc thì trang nhã, sang trọng với màu đen và bạc giúp cho dễ dàng phối ghép với các không gian sử dụng khác nhau một cách hợp lí nhất. Thích hợp cả với những phòng trà sang trọng.